Công ty tổ chức TeamBuilding phản cảm ở bờ biển xin lỗi chính quyền, người dân Cửa Lò

H.M (t/h)-Thứ bảy, ngày 30/07/2022 19:15 GMT+7

VTV.vn - Công ty TNHH Thương mại Như Nguyện, có trụ sở ở tỉnh Phú Thọ, đã gửi bản tường trình và xin lỗi đến chính quyền, nhân dân thị xã Cửa Lò.

Ngày 30/7, Phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An cho hay, đơn vị này đã nhận được bản tường trình của Công ty TNHH Thương mại Như Nguyện, có trụ sở tại TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, liên quan đến vụ việc một số phụ nữ cởi áo ngực để múc nước biển ngay trên bờ biển Cửa Lò.

Công ty Như Nguyện thừa nhận, một số nhân viên nữ khi tham gia trò chơi trên bãi biển vào chiều 27/7, đã có hành động không phù hợp, phản cảm nơi công cộng.

"Trong quá trình tham gia trò chơi, một số người bị cuốn vào không khí sôi động và đã quá sung nên cởi áo ngực" – theo lý giải của Công ty Như Nguyện.

Chia sẻ với truyền thông, Lãnh đạo Phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò cho biết phía công ty đã xin lỗi và tường trình rằng hành động cởi áo ngực là tự phát, không nằm trong kịch bản, ý đồ tổ chức trò chơi của công ty, không ép buộc người chơi phải có hành động phản cảm. Phía công ty đã gửi lời xin lỗi đến chính quyền, nhân dân thị xã Cửa Lò, du khách cũng như cộng đồng mạng và mong nhận được sự thông cảm.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh một nhóm du khách đang chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò (Nghệ An).

Theo nội dung đoạn clip, nhóm du khách này chia thành nhiều tốp nhỏ, chơi trò chơi múc nước từ biển lên bãi cát. Trong clip có một số phụ nữ cởi hẳn áo ngực làm dụng cụ để thấm và múc nước tiếp sức cho đội của mình. Thời điểm này tại bãi biển có rất đông người lớn, trẻ em…

Sau khi đoạn clip đăng tải, lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, dư luận vô cùng bức xúc, lên án những hành vi phản cảm nói trên của nhóm du khách. Đồng thời mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước