CSGT Thanh Hóa trả hơn 21 triệu đồng cho người đánh rơi

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 01/08/2016 15:53 GMT+7

VTV.vn - Ngày 1/8, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Thanh Hoá đã trả 21,35 triệu đồng cho người đánh rơi là anh Phạm Văn Cường.

Số tiền trên của anh Phạm Văn Cường (thường trú tại xóm 7 xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) đánh rơi và đã được Cảnh sát giao thông phát hiện, trao trả lại.

Nhận lại số tiền của mình, anh Cường đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến các cán bộ chiến sỹ và Ban lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt tỉnh Thanh Hóa. Anh Cường cho biết đánh rơi số tiền trên vào tháng 7 khi đi từ Nghệ An ra Hà Nội.

Trước đó, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Thanh Hoá do Trung tá Nguyễn Viết Thắng làm Tổ trưởng, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông tại km 362+500 Quốc lộ 1A thuộc địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa phát hiện một bịch tiền Việt Nam đồng gồm nhiều loại mệnh giá khác nhau rơi trên mặt đường.

Tổ công tác đã kiểm đếm số tiền có tổng trị giá là 21,35 triệu đồng. Tổ công tác đã báo cáo Lãnh đạo phòng. Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Thanh Hóa đã thông báo đến các cơ quan thông tin đại chúng để tìm chủ sở hữu của số tiền trên. Ngày 1/8 anh Phạm Văn Cường là chủ sở hữu hợp pháp của số tiền kể trên đã đến nhận lại đầy đủ số tiền của mình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước