Cứu sống một phụ nữ trôi dạt hơn 9 giờ trên biển

PV (tổng hợp)-Thứ ba, ngày 05/07/2022 23:20 GMT+7

Chị L được đưa vào đồn biên phòng chăm sóc y tế (Nguồn: PLO)

VTV.vn - Sau khoảng 9 giờ trôi dạt trên biển, chị L. (SN 1982, trú ở thôn Nội Hải, xã Hải Phú, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) đã được ngư dân phát hiện và cứu sống.

Đồn Biên phòng cảng Gianh, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình vừa tiếp nhận và chăm sóc sức khỏe 1 người phụ nữ trôi dạt trên biển được tàu cá ngư dân cứu.

Vào khoảng 4h ngày 4/7, chị Lê Thị L. cùng 2 người bạn đi tắm biển. Trong lúc tắm biển, chị L. bị sóng đưa ra xa bờ. Đến khoảng 13h45, một tàu cá mang số hiệu QB 98939-TS đang khai thác hải sản cách bờ khoảng 2 hải lý phát hiện nạn nhân đang chới với giữa biển.

Ngay khi phát hiện, tàu cá này đã nhanh chóng tổ chức cứu nạn cứu hộ và đưa chị L. vào Trạm Kiểm soát biên phòng Cảng Gianh trình báo.

Nạn nhân được Đồn Biên phòng cảng Giang thăm khám, hiện sức khỏe dần ổn định và lực lượng Biên phòng đã thông báo cho chính quyền địa phương để đến đón chị L về nhà.

Lực lượng Biên phòng cảng Gianh cũng đã đồng thời biểu dương, khen thưởng thuyền trưởng và thuyền viên tàu cá QB98939TS trước hành động cứu người gặp nạn trên.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước