Đài THVN gặp mặt tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Tạ Hiển-Thứ hai, ngày 27/07/2020 12:41 GMT+7

Toàn bộ đại biểu, khách mời đã cùng hát vang ca khúc "Hát mãi khúc quân hành" ở buổi gặp mặt, tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ tại Đài THVN

VTV.vn - Đoàn Thanh niên Đài THVN đã gửi những món quà tri ân tới các anh hùng liệt sĩ, thương binh, cũng như gia đình cán bộ nhân viên Đài THVN có công với Cách mạng.

Hôm nay (27/7), nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương binh, cũng như gia đình các cán bộ nhân viên Đài THVN có công với Cách mạng mang chủ đề "Hát mãi khúc quân hành".

Đài THVN gặp mặt tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 - Ảnh 1.

Toàn cảnh buổi gặp mặt, tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ tại Đài THVN

Sự kiện này là dịp để Đài Truyền hình Việt Nam thể hiện ý thức, trách nhiệm, lòng biết ơn và niềm tự hào dân tộc, phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", đền ơn đáp nghĩa của dân tộc, đồng thời thể hiện truyền thống nhân văn sâu sắc của dân tộc.

Tại buổi gặp mặt, bác Phan Tiến Dũng (thương binh 4/4) và bác Nguyễn Xuân Hoàng (thương binh 2/4) đã kể lại những kỷ niệm khó quên ở chiến trường xưa, những mất mát, hy sinh của thế hệ đi trước vì khát vọng hòa bình, thống nhất của dân tộc.

Đài THVN gặp mặt tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 - Ảnh 2.

Bác Phan Tiến Dũng và bác Nguyễn Xuân Hoàng cùng kể lại những câu chuyện xúc động thời chiến

Đài THVN gặp mặt tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 - Ảnh 3.

Chị Cúc đại diện gia đình các cán bộ nhân viên Đài THVN có công với cách mạng chia sẻ tại buổi gặp mặt

Lắng nghe những câu chuyện của các cựu chiến binh trong chương trình, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam Phạm Thị Hằng chia sẻ: "Thấy được sự xúc động của các bác khi kể chuyện, chúng tôi cảm thấy rằng việc mình làm ngày hôm nay đã thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ với các bác. Chúng tôi cũng rất mong muốn phần nào đó mang lại niềm vui và sự tin tưởng vào những người trẻ. Chúng tôi nguyện sẽ cố gắng phấn đấu để không phụ sự hy sinh của các bác thương binh, liệt sĩ".

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam đã gửi những món quà tri ân tới các các anh hùng liệt sĩ, thương binh, cũng như đại diện gia đình các nhà báo, phóng viên, cán bộ của Đài THVN có công với cách mạng.

Đài THVN gặp mặt tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 - Ảnh 4.

Đại diện các nhà tài trợ trao quà tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh

Cuối buổi gặp mặt, toàn bộ đại biểu, khách mời đã cùng hát vang ca khúc "Hát mãi khúc quân hành" với giai điệu cách mạng hào hùng, mang lý tưởng sống cao đẹp của thế hệ thanh niên khi Tổ quốc kêu gọi.

Chương trình gặp mặt tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh của Đài Truyền hình Việt Nam có sự đồng hành của Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo, Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor và Công ty Cổ phần Công nghệ số Tin Tin.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước