Đảm bảo an toàn giao thông khu du lịch Tam Đảo

Thanh Minh - Phùng Sơn (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 30/04/2016 06:58 GMT+7

VTV.vn - Công an huyện Tam Đảo khuyến cáo người tham gia giao thông khi di chuyển trên cung đường này đặc biệt không được tắt máy, thả trôi xe ga khi đổ đường đèo dốc.

Mặc dù chỉ dài khoảng 14km bắt đầu từ Km10 đến Km24 thuộc địa phận xã Hồ Sơn và Thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo nhưng tuyến đường này lại có rất nhiều đèo dốc nguy hiểm, một bên là vực sâu, một bên là núi cao.

Nhằm đảm bảo không xảy ra những tai nạn đáng tiếc tại những khúc cua hẹp, bị hạn chế tầm nhìn, các khu vực dễ xảy ra ùn tắc giao thông, Công an huyện Tam Đảo đã có những khuyến cáo người tham gia giao thông khi di chuyển trên cung đường này, đặc biệt không được tắt máy, thả trôi xe ga khi đổ đường đèo dốc.

Bên cạnh đó, Công an huyện Tam Đảo cũng đã sử dụng nhiều pano, áp phích liên quan đến các quy định của Luật Giao thông cũng như cảnh báo nguy cơ tiềm ẩn tai nạn giao thông dựng dọc tuyến đường và các điểm tập trung đông du khách. Vì vậy các phương tiện di chuyển cần có sự thận trọng, đi tốc độ chậm và sử dụng tín hiệu còi - đèn hợp lý nhằm tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước