Dân khổ vì công trình làm đường chống ngập bị bỏ dở

Hoài Nhân - Tuấn Anh (VTV9)-Thứ tư, ngày 05/07/2017 09:59 GMT+7

VTV.vn - Người dân ở khu phố 3A phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM rất khổ sở do công trình làm đường chống ngập bị bỏ dở, khiến con đường bị ngập, gây nguy hiểm.

Chuyện sống chung với tình trạng ngập nước không còn là điều xa lạ với người dân TP.HCM. Tuy nhiên, với người dân ở khu phố 3A, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, nỗi thất vọng đã bị nhân lên gấp đôi bởi họ đã gom tiền mỗi hộ khoảng 4 - 5 triệu đồng đóng cho chính quyền để thực hiện dự án đầu tư xây đường chống ngập. Điều đáng nói, trong quá trình thi công con đường này đã xảy ra vụ bé trai 10 tuổi bị đè chết bởi những nắp cống được dựng lên cẩu thả. Sự cẩu thả này cũng không vì tai nạn này mà bớt đi.

Con đường có được tiếp tục hoàn thành hay không? Thiếu kinh phí là thiếu bao nhiêu? Vì sao nhà thầu và chính quyền đều im lặng trước nỗi bức xúc của người dân? Mong mỏi của cư dân trước hết là muốn nghe câu trả lời rõ ràng từ những đơn vị có trách nhiệm liên quan.

TP.HCM: Nắp cống công trình đè chết bé trai TP.HCM: Nắp cống công trình đè chết bé trai

VTV.vn - Chiều 24/6, trên địa bàn quận 12, TP.HCM, một bé trai khoảng 10 tuổi nô đùa tại khu vực thi công nắp cống thì bị đè tử vong.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước