Đề nghị cách chức Tổng Biên tập báo Người Cao tuổi

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ hai, ngày 09/02/2015 11:33 GMT+7

Sáng nay (9/2), Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức công bố quyết định xử phạt báo Người Cao tuổi vì có nhiều hành vi vi phạm nghiêm trọng.

Theo đó, Bộ Thông tin và Truyền thông quyết định thu hồi thẻ nhà báo đối với ông Kim Quốc Hoa, Tổng Biên tập báo Người Cao tuổi. Bộ Thông tin và truyền thông cũng đề nghị Hội Người cao tuổi cách chức Tổng Biên tập Báo Người Cao tuổi với ông Kim Quốc Hoa theo quy định của pháp luật. Đồng thời, chuyển hồ sơ vụ việc tại Báo Người Cao tuổi sang cơ quan an ninh điều tra xem xét, xử lý theo quy định của pháp luật đối với những bài viết có dấu hiệu tội phạm.

Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã xử phạt hành chính và quyết định thu hồi trang Thông tin điện tử của báo Người Cao tuổi 

Theo Bộ thông tin và Truyền thông, báo Người Cao tuổi trong thời gian vừa quan đã có nhiều vi phạm như thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng, vu khống, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức và danh dự nhân phẩm của cá nhân trên trang thông tin điện tử tổng hợp nguoicaotuoi.org.vn. Ngoài ra, tờ báo này cũng được cho là đã đăng các nội dung đơn thư khiếu nại, tố cáo và bình luận suy diễn, thiếu căn cứ dẫn đến thông tin sai sự thật, vi phạm Luật Báo chí.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước