ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm xét tuyển

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 18/07/2015 06:12 GMT+7

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2015.

VTV.vn - Theo đó, Trường sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì để xét tuyển.

Đại học Kinh tế Quốc dân vừa công bố chính thức phương án xét tuyển vào đại học chính quy của trường năm 2015. Theo đó, trường sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì để xét tuyển.

Điểm trúng tuyển vào từng ngành của Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ cao hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ ít nhất 2 điểm. Trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 từ ngày 1 - 20/8.

Theo các chuyên gia, với các thí sinh đạt dưới 21 điểm chỉ nên nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường thuộc top khó tuyển hoặc những ngành kém "hot" nhưng có nhu cầu thị trường nhân lực cao, dễ có việc làm khi ra trường và thậm chí cơ hội có học bổng đi học nước ngoài cũng cao hơn. Với những thí sinh chỉ đạt 18-20 điểm, theo các chuyên gia, các em nên nộp đơn xét tuyển vào trường top 2 hoặc trường có đề án tuyển sinh riêng.

Thí sinh cần thận trọng tính toán và phải theo dõi thường xuyên thông tin về số lượng thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển trước đó và điểm thi của các thí sinh này để rút hoặc nộp hồ sơ cho hợp lý.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước