Đình chỉ công tác bảo vệ ga Tháp Chàm đánh hành khách trọng thương

Đức Đệ-Thứ hai, ngày 24/08/2015 06:17 GMT+7

Nạn nhân bị hành hung.

VTV.vn - Bảo vệ ga Tháp Chàm Trần Đình Nam - người hành hung hành khách - đã tạm thời bị đình chỉ công tác trong khi chờ kết luận từ phía cơ quan điều tra.

Liên quan đến vụ việc bảo vệ nhà ga Tháp Chàm, Ninh Thuận đánh hành khách, nạn nhận bà Lê Thị Út sau gần nửa tháng nhập viện đã được đưa về nhà trong tình trạng liệt nữa người bên trái.

Ngày 23/8, lãnh đạo Ban Quản lý ga đã đến thăm gia đình bà Út, hỗ trợ 10 triệu đồng giúp gia đình có kinh phí để tiếp tục chữa trị cho bà. Trong khi đó, bảo vệ Trần Đình Nam, người hành hung bà Út, cũng đã tạm thời bị đình chỉ công tác trong khi chờ kết luận từ phía cơ quan điều tra.

Trước đó, ngày 7/8, khi bà Út mua vé tàu TN2 đi từ ga Mương Mán, Bình Thuận về ga Tháp Chàm, Ninh Thuận, có đem theo hơn 30kg thanh long. Do hành lý vượt quy định nên nhân viên yêu cầu bà Út phải trả phí vận chuyển và có gọi nhân viên bảo vệ đến. Bà Út không chấp nhận nên đã bị bảo vệ nhà ga - ông Trần Đình Nam - đánh bằng gậy cao su dẫn đến chấn thương mũi và xuất huyết não.

Ninh Thuận: Bảo vệ đánh hành khách trọng thương Ninh Thuận: Bảo vệ đánh hành khách trọng thương

VTV.vn - Ban quản lý nhà ga Tháp Chàm Ninh Thuận vừa đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình bà Phạm Thị Út, nạn nhân bị bảo vệ nhà ga đánh trọng thương hôm 7/8.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước