Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

BNG-Thứ bảy, ngày 11/07/2020 18:38 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.

Ngày 11/7/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước, trong đó có trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai, người cao tuổi, người ốm đau, người lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động, người đi du lịch và quá cảnh từ các nước khác bị kẹt lại.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, hãng hàng không đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các cơ quan chức năng trong nước, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đang tiếp tục xây dựng kế hoạch đưa công dân về nước, đáp ứng nhu cầu của công dân Việt Nam ở nước ngoài và phù hợp với năng lực cách ly trong nước.

Thủ tướng: Đưa ngay 219 công dân Việt Nam tại Guinea Xích Đạo về nước Thủ tướng: Đưa ngay 219 công dân Việt Nam tại Guinea Xích Đạo về nước Chuyến bay đặc biệt thứ hai đưa gần 300 công dân Việt Nam từ Nga về nước Chuyến bay đặc biệt thứ hai đưa gần 300 công dân Việt Nam từ Nga về nước Chuyến bay thứ 4 đưa công dân Việt Nam từ Mỹ về quê hương đã cất cánh Chuyến bay thứ 4 đưa công dân Việt Nam từ Mỹ về quê hương đã cất cánh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước