Đưa vào khai thác khu cách ly công nhân đầu tiên tại Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh

Thanh Hải-Thứ sáu, ngày 05/11/2021 20:55 GMT+7

VTV.vn - Chiều nay (5/11), cơ sở thu dung, điều trị các ca mắc COVID-19 đầu tiên tại Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh vừa ra mắt.

Để bảo vệ người lao động và không để đứt gãy chuỗi sản xuất, TP Hồ Chí Minh đã thành lập 3 cơ sở thu dung, điều trị các ca mắc COVID-19 tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Đây sẽ là nơi tiếp nhận điều trị những ca có triệu chứng nhẹ, để giúp quản lý lao động thuận tiện hơn. Cơ sở đầu tiên tại Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh vừa ra mắt chiều nay (5/11). Đây là cơ sở cách lý nằm tại khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh quy mô 70-200 giường.

Đưa vào khai thác khu cách ly công nhân đầu tiên tại Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Bên trong cơ sở thu dung, điều trị các ca mắc COVID-19 tại các khu công nghiệp, khu chế xuất

Ngoài ra, còn có 2 khu ở tại 2 khu vực khác đó là tại Khu chế xuất Linh Trung 2 TP Thủ Đức). Cơ sở 3 tại huyện Củ Chi.

Ba cơ sở thu dung, điều trị ca mắc COVID-19 triệu chứng nhẹ đang được hoàn thiện và đưa vào sử dụng tại các khu công nghiệp ở TP Hồ Chí Minh sẽ giải tỏa áp lực chăm sóc điều trị khi có tình huống công nhân bị dương tính FO.

Bên trong cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 triệu chứng nhẹ ở Hà Nội Bên trong cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 triệu chứng nhẹ ở Hà Nội

VTV.vn - Cơ sở cách ly, thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 không có triệu chứng và triệu chứng nhẹ ở quận Hoàng Mai đã được kích hoạt và đón tiếp bệnh nhân đến điều trị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước