Festival Dương cầm nhỏ 2015 – Sân chơi âm nhạc cho thiếu nhi

Hoàng Trang, Minh Đức (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 24/08/2015 18:00 GMT+7

VTV.vn - Festival Dương cầm nhỏ 2015 vừa kết thúc với lễ trao giải đầy màu sắc vào tối qua (23/8) tại Phòng Hòa nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Cùng với việc phát hiện những tài năng âm nhạc nhí, Festival Dương cầm nhỏ 2015 - sân chơi âm nhạc bổ ích dành cho các em thiếu nhi từ 5-11 tuổi, say mê đàn piano, thực sự là một ngày hội âm nhạc dành cho tuổi thơ. Festival cũng là nơi các em được giao lưu, gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm trình diễn.

Tại Festival, 140 nghệ sĩ dương cầm nhí của Trung tâm PPS, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã háo hức tham gia vào bốn bảng nội dung của Festival Dương cầm nhỏ lần thứ 3.

5 giải vàng, 9 giải bạc cùng nhiều giải khuyến khích đã được trao cho những tay đàn xuất sắc nhất. Với các em, đây là những thành công bước đầu quan trọng, nuôi dưỡng niềm say mê âm nhạc cho các em. Đồng thời, Festival tạo cho thiếu nhi Việt Nam một sân chơi âm nhạc thực thụ, nơi các em được thỏa sức bay bổng trên những phím đàn, cùng giấc mơ vươn ra các cuộc thi tầm cỡ hơn trong nước và quốc tế.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước