Gặp nạn do cố tình băng qua đường ngang

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 16/09/2021 10:17 GMT+7

VTV.vn - Một người điều khiển xe máy đã gặp nạn khi cố tình băng qua đường sắt dù đoàn tàu đã tới gần.

Đường ngang - đoạn đường bộ giao nhau với đường sắt - là một trong những điểm thường xuyên xảy ra tai nạn. Phần lớn tai nạn giao thông đường sắt xảy ra là do lái xe thiếu quan sát, mất tập trung, thậm chí là cố tình liều mình vượt qua đường ngang khi đã có cảnh báo tàu.

Một tình huống xảy ra tại điểm giao giữa đường sắt và đường bộ thuộc thôn Dụ Nghĩa, huyện An Dương, Hải Phòng được một người dân trên đường ghi lại.

Dù đoàn tàu đã liên tục kéo còi cảnh báo nhưng người đàn ông đi xe máy vẫn thản nhiên băng qua đường sắt. Đoàn tàu không thể tránh kịp và cú tông mạnh khiến cả người đàn ông và xe máy bị hất văng xa hàng chục mét

Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Sau khi clip được đăng tải, đa số các ý kiến đều cho rằng lỗi chính thuộc về người đàn ông đi xe máy khi cố tình vượt đường ngang dù có tàu đang đi qua. Nhưng cũng có ý kiến thắc mắc rằng tại sao chắn tàu không hạ xuống khi đoàn tàu đang tới gần, dẫn đến tai nạn?

Lật đầu tàu tại Hải Dương do xe container cố vượt đường ngang Lật đầu tàu tại Hải Dương do xe container cố vượt đường ngang

VTV.vn - Khoảng 19h ngày 8/1, tại Km 64+400 QL1 thuộc xã Hồng Lạc, Thanh Hà, Hải Dương đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe container và tàu hỏa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước