Liều mình vượt đường ngang, xe máy bị tàu hỏa hất văng

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 25/02/2021 09:51 GMT+7

VTV.vn - Dù cần chắn đã hạ xuống nhưng người đàn ông điều khiển xe máy vẫn cố vượt qua và bị ngã nhào ngay cạnh đường ray tàu hỏa.

Đường ngang - những đoạn đường bộ giao nhau cùng mức với đường sắt là một trong những điểm thường xuyên xảy ra tai nạn. Tai nạn thậm chí không chỉ xảy ra ở những đường ngang, lối đi tự mở mà còn ở cả những điểm có đầy đủ barie, đèn tín hiệu và còi cảnh báo.

Liều mình vượt đường ngang, xe máy bị tàu hỏa hất văng - Ảnh 1.

Camera an ninh ghi lại một tình huống tại đường ngang có cần chắn tự động trên tuyến đường sắt Hà Nội - TP Hồ Chí Minh đi qua địa bàn thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày 23/2. Lúc này cần chắn tự động phía 2 bên đường ngang đã hạ xuống để đoàn tàu SE4 đang lưu thông hướng từ Nam ra Bắc chạy qua. Tuy nhiên một người đàn ông điều khiển xe máy vẫn vượt qua rào chắn và lao vào cần chắn tự động rồi ngã nhào ngay cạnh đường ray trong lúc đoàn tàu đang đi đến.

Lái tàu phanh hãm khẩn cấp dừng tàu, tuy nhiên khoảng cách quá gần, đoàn tàu trên đà lao tới hất văng xe máy, cũng là lúc người đàn ông kịp gồng mình lao ra khỏi đường ray, thoát chết trong tích tắc.

Vượt rào chắn đường sắt, tài xế taxi bị tước bằng lái Vượt rào chắn đường sắt, tài xế taxi bị tước bằng lái

VTV.vn - Cố tình vượt khi rào chắn đường sắt đang đóng, xe taxi bị mắc kẹt giữa đường ray không thể di chuyển.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước