Gia hạn tháo dỡ biệt phủ không phép trên đèo Hải Vân đến 15/4

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 02/02/2016 06:22 GMT+7

Biệt phủ của ông Ngô Văn Quang tiếp tục được gia hạn đến ngày 15/4/2016. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - UBND quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) vừa gia hạn tháo dỡ công trình biệt phủ đến ngày 15/4 và sẽ tiến hành cưỡng chế nếu quá thời hạn trên.

Trước đó, UBND quận Liên Chiểu đã có quyết định cưỡng chế với thời hạn phải tháo dỡ công trình biệt phủ không phép trên núi Hải Vân của ông Ngô Văn Quang - Giám đốc Công ty Vàng Phước Minh gây bức xúc trong dư luận thời gian qua chậm nhất là ngày 31/1/2016. Gia đình ông Quang sau đó đã xin tự nguyện được tháo dỡ dưới sự giám sát và hỗ trợ nhân lực của UBND quận.

Hiện phần lớn các hạng mục công trình đã được dỡ xuống nhưng vì điều kiện khách quan nên phần kết cấu gỗ sẽ được lùi lại sau Tết. UBND quận Liên Chiểu xét thấy những nguyên nhân nêu trên và đề xuất tự nguyện của gia đình ông Quang là xác thực nên thống nhất gia hạn thời gian thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả, hoàn thành việc thực thi quyết định đến trước ngày 15/4/2016.

Chậm trễ trong việc tháo dỡ biệt phủ trên đèo Hải Vân Chậm trễ trong việc tháo dỡ biệt phủ trên đèo Hải Vân

VTV.vn - Ngày 1/2 là hạn tháo dỡ biệt phủ dựng trái phép trên đèo Hải Vân (TP Đà Nẵng), nhưng hiện quá trình tháo dỡ đang rất chậm so với quyết định của cơ quan chức năng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước