Giá thuê mặt bằng tại trung tâm TP.HCM tới 35 triệu đồng/m2

Trường Chinh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 23/11/2015 22:14 GMT+7

Hình minh họa

VTV.vn - Đó là công bố mới nhất của Tổ chức bất động sản uy tín Cushman and Wakefield (Mỹ).

Các con đường tại những quận trung tâm TP.HCM vừa được đánh giá là đắt đỏ thứ hai Đông Nam Á, chỉ sau thành phố Singapore, xếp thứ 32 trên tổng số 65 con đường đắt đỏ nhất thế giới.

Theo công bố mới nhất của Tổ chức bất động sản uy tín Cushman and Wakefield (Mỹ), giá thuê mặt bằng tại các con đường trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh như Đồng Khởi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa... hiện đạt gần 35 triệu đồng cho mỗi mét vuông, bằng 45% so với giá thuê tại đường Orchard của Singapore và bằng 4% so với con đường đắt đỏ nhất thế giới là đại lộ số 5 ở thành phố New York, Mỹ.

Cushman and Wakefield nhận định, diện tích sàn bán lẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến tăng gấp đôi trong vòng 5-7 năm nữa, nhưng giá thuê cao có thể khiến các nhà bán lẻ trong nước khó cạnh tranh với nhà bán lẻ nước ngoài.

Hong Kong (Trung Quốc): Giá cho thuê mặt bằng bán lẻ giảm mạnh Hong Kong (Trung Quốc): Giá cho thuê mặt bằng bán lẻ giảm mạnh

VTV.vn - Hiện nay, giá cho thuê mặt bằng bán lẻ tại Hong Kong (Trung Quốc), khu vực được coi là đắt đỏ nhất thế giới, đã giảm mạnh khoảng 10%.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước