Giao lưu văn hóa, thời trang Việt Nam - Hàn Quốc

Mai Hiên-Thứ sáu, ngày 29/07/2022 06:51 GMT+7

VTV.vn - Sự kiện đã góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị, kết nối mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.

Nhân kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, Diễn đàn Hợp tác Việt - Hàn (VIKO30) vừa được tổ chức với chuỗi sự kiện, trong đó có chương trình giao lưu văn hóa âm nhạc thời trang.

Chương trình Gala giao lưu văn hóa, âm nhạc, thời trang đã kết nối người lao động, gia đình đa văn hóa người Việt Nam và Hàn Quốc, doanh nhân, doanh nghiệp chia sẻ yêu thương, cùng nhau xây dựng tương lai tốt đẹp hơn sau hai năm đại dịch toàn cầu.

Bà Kim Hyunsuk - nhà thiết kế thời trang Hàn Quốc - chia sẻ: "Được có mặt trong chương trình 30 năm quan hệ ngoại giao, hợp tác giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc, là một nhà thiết kế, tôi rất vinh dự khi được mang quốc phục Hanbok đất nước tôi sang trình diễn với những tà áo dài Việt Nam tuyệt vời đến từ Nhà thiết kế quốc tế Quỳnh Paris. Chúng tôi thật sự ấn tượng về văn hóa và tà áo dài Việt Nam như là quốc phục Việt Nam. Hy vọng có nhiều cơ hội để giao lưu văn hóa và hợp tác kinh tế cùng Việt Nam".

Với nhiều hoạt động phong phú, diễn đàn góp phần lan tỏa, quảng bá hình ảnh, văn hóa, con người Việt Nam năng động, sáng tạo ra khu vực và thế giới, mở ra chương trình xúc tiến du lịch, thương mại, đầu tư an toàn tại Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước