Hà Nội: Cháy lớn xưởng sản xuất ghế nệm trong đêm, thiệt hại khoảng 10 tỷ đồng

Nguyễn Thương, Quang Lâm (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 04/08/2016 06:09 GMT+7

Vụ cháy may mắn không gây thiệt hại về người.

VTV.vn - Tối 3/8, một vụ hỏa hoạn lớn gây thiệt hại ước tính trên dưới 10 tỷ đồng đã xảy ra tại xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội, may mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Theo người dân địa phương, đây là một xưởng sản xuất với những vật liệu dễ cháy như: đệm mút, gỗ da và các chất dễ cháy khác như: sơn, keo… Vì vậy, việc cứu chữa đám cháy chỉ dừng lại ở việc chống cháy lan sang khu vực lân cận. Diện tích xưởng sản xuất này rộng khoảng 2.000 m2 và được cho là một trong những nơi gia công bàn ghế lớn nhất xã Hữu Bằng của huyện Thạch Thất.

Dù lực lượng chữa cháy có mặt kịp thời nhưng không cứu vãn được gì nhiều. May mắn, vụ cháy không gây ra thiệt hại nào về người.

Theo người dân chứng kiến, lúc xảy ra hỏa hoạn, xưởng chỉ có một người trông coi. Nguyên nhân phỏng đoán ban đầu là do chập điện, tuy nhiên nguyên nhân chính xác nhất phải chờ cơ quan cảnh sát đưa ra cuối cùng.

Được biết, không năm nào không xảy ra các vụ cháy lớn nhỏ khác nhau tại khu vực làng nghề chế biến gỗ, sản xuất các vật dụng gia đình tại đây. Tuy nhiên việc phóng chống cháy nổ của người dân chưa được chú ý đúng mức.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước