Hà Nội: Đường sắt tăng chuyến, không tăng giá vé dịp 2/9

Bảo Linh (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 31/08/2016 08:39 GMT+7

VTV.vn - Công ty Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết sẽ lập thêm 16 đoàn tàu địa phương, nhưng không tăng giá vé để phục vụ người dân đi lại trong dịp Quốc khánh 2/9.

Khi phải di chuyển những chặng đường dài và cần nhanh, nhiều người sẽ chọn máy bay giá rẻ. Tuy nhiên, nếu là những chặng đường ngắn, tàu hỏa cũng là lựa chọn của không ít người vì giá vé hợp lý hơn.

Để phục vụ việc đi lại của người dân dịp Quốc khánh 2/9, đường sắt Hà Nội đã lập thêm 16 đoàn tàu khu đoạn trên các tuyến và thêm 250 toa xe. Ngoài ra, các mác tàu chính chạy hàng ngày cũng nối thêm toa tàu đến hết chiều dài cho phép.

Đại diện Công ty Vận tải đường sắt Hà Nội cũng cho biết sẽ không điều chỉnh giá vé tàu chạy trong dịp này, đồng thời sẽ áp dụng chính sách giảm giá vé cho khách đi theo đoàn từ ngày 31/8 đến 4/9.

Hành khách không cần đến ga có thể mua vé tàu bằng cách đặt vé trực tuyến trên website http://dsvn.vn hoặc gọi đến số tổng đài 19000109 sẽ được nhân viên phục vụ tại nhà hay mua vé trực tiếp tại nhà ga.

Danh sách các đoàn tàu tăng cường dịp nghỉ lễ 2/9 Danh sách các đoàn tàu tăng cường dịp nghỉ lễ 2/9

VTV.vn - Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của hành khách, bên cạnh các đoàn tàu chính, hàng chục các đoàn tàu lập thêm sẽ được tăng cường trong dịp nghỉ lễ 2/9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước