Hà Nội tổ chức lại giao thông phố Trần Hưng Đạo phục vụ thi công đường sắt

Ánh Kim-Thứ bảy, ngày 20/08/2022 12:26 GMT+7

Thanh tra giao thông và công nhân dựng rào chắn phân luồng, đoạn phố Trần Hưng Đạo. Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Từ sáng nay (20/8), một phần phố Trần Hưng Đạo từ vòng xuyến đến phố Trần Bình Trọng đã được Ban quản lý dự án đường sắt đô thị rào chắn tạm.

Bắt đầu từ hôm nay, tuyến phố Trần Hưng Đạo, TP Hà Nội sẽ được tổ chức lại giao thông để phục vụ thi công nhà ga và đường chuyển làn ga S12 thuộc Dự án tuyến đường sắt đô thị thí điểm của TP Hà Nội, đoạn Nhổn - Ga Hà Nội. Việc lưu thông của người dân và các phương tiện xung quanh các tuyến phố này sẽ được phân luồng để đơn vị thi công dựng rào chắn.

Bắt đầu từ sáng nay, một phần phố Trần Hưng Đạo từ vòng xuyến đến phố Trần Bình Trọng đã được Ban quản lý Dự án đường sắt đô thị rào chắn tạm. Việc này nằm trong kế hoạch rào đường, phân luồng nhằm đảm bảo giao thông phục vụ thi công ga S12 thuộc dự án đường sát đô thị Nhổn - Ga Hà Nội.

Hà Nội tổ chức lại giao thông phố Trần Hưng Đạo phục vụ thi công đường sắt - Ảnh 1.

Một phần phố Trần Hưng Đạo đã được rào chắn tạm. Ảnh: TTXVN

Được biết, việc rào chắn tạm này sẽ được thực hiện trong 7 ngày, sau đó sẽ điều chỉnh theo thực tế và lắp rào chắn cố định. Vì vậy, khi di chuyển từ Lê Duẩn đến Trần Bình Trọng hoặc người lại, người dân cần lưu ý theo phân luồng mới.

Hà Nội tổ chức lại giao thông phố Trần Hưng Đạo phục vụ thi công đường sắt - Ảnh 2.

Cán bộ Sở Giao thông Vận tải Hà Nội trao đổi thông tin về tổ chức phân làn trên đoạn phố Trần Hưng Đạo. Ảnh: TTXVN

Cụ thể, trong thời gian rào chắn, các phương tiện có nhu cầu đi trên phố Trần Bình Trọng theo hướng từ Dã Tượng ra Lê Duẩn sẽ đi theo hướng: Trần Bình Trọng - Trần Hưng Đạo - Dã Tượng - Lý Thường Kiệt - Lê Duẩn hoặc Yết Kiêu - Trần Hưng Đạo - Quán Sứ - Lý Thường Kiệt - Lê Duẩn.

Các phương tiện xe cấp cứu, xe chở bệnh nhân có nhu cầu vào Bệnh viện Tim Hà Nội được phép lưu thông 2 chiều trên tuyến đường Yết Kiêu - Trần Hưng Đạo đoạn từ Cổng viện Tim Hà Nội đến Quán Sứ.

Tổ chức giao thông 1 chiều đối với các phương tiện ô tô lưu thông trên phố Quán Sứ; Phương tiện xe máy, xe đạp và người đi bộ trên hệ thống đường tạm trên phố Trần Hưng Đạo (theo chiều từ Trần Bình Trọng đi Quán Sứ).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước