Hà Nội truy vết người tập thể dục, đạp xe ở hồ Tây liên quan ca mắc COVID-19

PV (t/h)-Thứ năm, ngày 22/07/2021 19:44 GMT+7

Nhiều người dân Thủ đô vẫn đạp xe tập thể dục bất chấp quy định phòng, chống dịch COVID-19 (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Một ca bệnh COVID-19 trú tại Thuỵ Khuê (Tây Hồ, Hà Nội) đã đi dạo, tiếp xúc với người tập thể dục ở Hồ Tây. Lực lượng chức năng đang truy vết những người liên quan.

UBND phường Nhật Tân (quận Tây Hồ, TP Hà Nội) vừa phát đi thông báo về việc truy vết những người đi tập thể dục và đi dạo tại các tuyến phố xung quanh hồ Tây do liên quan tới ca bệnh COVID-19 có địa chỉ 40 phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ.

Báo cáo dẫn thông tin truy vết ca mắc COVID-19 cho thấy, trong khoảng thời gian từ 18h30 đến 20h30 ngày 15/7, bệnh nhân F0 đã tập thể dục và đạp xe tại các tuyến phố quanh Hồ Tây, vườn hoa Lạc Long Quân, phố Vũ Tuấn Chiêu (khu vực rặng nhãn) phường Nhật Tân, có tiếp xúc với một số người nhưng không nhớ ai.

Phường Nhật Tân ra thông báo đề nghị tất cả những ai đã đến mua vé xổ số tại 40 phố Thuỵ Khuê và tất cả những ai đã đi tập thể dục, dạo chơi tại vườn hoa Lạc Long Quân, phố Nhật Chiêu, phố Vũ Tuấn Chiêu (khu vực rặng nhãn) trong thời gian từ 18h30 đến 20h30 ngày 15/7phải lập tức khai báo y tế với Trạm y tế phường Nhật Tân và tự cách ly để theo dõi sức khoẻ theo hướng dẫn của Trạm y tế phường.

Liên quan đến các ca lây nhiễm tại Thụy Khuê, đêm 21/7, lực lượng chức năng đã phong toả tạm thời khu vực liên quan đến các ca F0 để phục vụ điều tra truy vết, lấy mẫu xét nghiệm những người liên quan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước