Hà Nội: Tuyến phố hơn 400m ì ạch thi công 2 năm chưa xong

Nguyễn Sơn-Thứ tư, ngày 25/11/2020 11:39 GMT+7

VTV.vn - Dự án cải tạo, mở rộng phố Vũ Trọng Phụng (quận Thanh Xuân) dự kiến hoàn thành cuối năm 2019 nhưng đến nay vẫn ngổn ngang.

Dự án mở rộng đường Vũ Trọng Phụng có tổng chiều dài hơn 400m, bề rộng 20m do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Thanh Xuân (Hà Nội) làm chủ đầu tư. Thế nhưng suốt 2 năm nay, hơn 400m đường này vẫn chưa thi công xong.

Hà Nội: Tuyến phố hơn 400m ì ạch thi công 2 năm chưa xong - Ảnh 1.

Vật liệu xây dựng, máy móc thi công tập kết ngổn ngang trên vỉa hè, tiềm ẩn nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Hai bên đường, cột điện cũ nát, xuống cấp, dây điện treo chằng chịt trên đầu người qua lại.

Lòng đường chật hẹp nhưng lượng phương tiện lớn khiến đoạn đường này thường xuyên xảy ra ùn tắc vào giờ cao điểm. Thực tế này khiến cho người dân khu vực xung quanh dự án đang phải ngày đêm sống chung với bụi đất và cảnh ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Người dân than trời vì con đường như bãi chiến trường giữa Thủ đô Người dân than trời vì con đường như bãi chiến trường giữa Thủ đô

VTV.vn - Sinh sống và đi qua tuyến đường Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội được nhiều người dân miêu tả như một cực hình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước