Người dân khổ sở vì đường thi công chậm

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 26/09/2020 20:28 GMT+7

VTV.vn - Việc thi công đường giao thông chậm tại phường Nghĩa Phú, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng đến việc sinh hoạt và tham gia giao thông của người dân.

Được triển khai xây dựng hơn 1 năm nay nhưng tiến độ thi công đường giao thông vào trường Tiểu học Nghĩa Phú, thuộc phường Nghĩa Phú, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đang rất chậm, gây nhiều khó khăn cho người dân khi lưu thông.

Người dân khổ sở vì đường thi công chậm - Ảnh 1.

Công trình ngổn ngang, gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống thường ngày của người dân

Công trình đường giao thông vào trường Tiểu học Nghĩa Phú thuộc phường Nghĩa Phú có chiều dài hơn 400m, được khởi công vào tháng 9/2019, dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 8/2020, với tổng số vốn đầu tư 6,8 tỷ đồng do Phòng Quản lý Đô thị TP Gia Nghĩa làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, dù đã quá hạn 1 tháng nhưng công trình vẫn ngổn ngang, gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống thường ngày của bà con.

Việc thi công các công trình giao thông khó có thể tránh khỏi ảnh hưởng đến việc sinh hoạt và tham gia giao thông của người dân. UBND TP Gia Nghĩa đã gia hạn công trình đến tháng 1/2021 phải hoàn thành, bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, ngay tại thời điểm hiện nay vẫn không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào của việc đẩy nhanh tiến độ công trình, đồng nghĩa với việc người dân phải tiếp tục sống chung với con đường này thêm 1 thời gian nữa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước