Hà Nội vinh danh 98 thủ khoa xuất sắc

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 23/08/2015 16:17 GMT+7

VTV.vn - Các thủ khoa xuất sắc đã ghi danh Sổ vàng và dự chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ thủ khoa Hà Nội” năm 2015.

Sáng nay (23/8), tại Nhà Thái học, Trung tâm khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội, 98 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội đã ghi danh Sổ vàng và dự chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ thủ khoa Hà Nội” năm 2015.

Lễ ghi danh Sổ vàng nằm trong chuỗi chương trình gặp mặt và tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội năm 2015. Trước buổi lễ ghi danh Sổ vàng, 98 thủ khoa đã tham gia chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ Thủ khoa Hà Nội”, cùng trò chuyện với những người thành đạt trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.

Trong chiều nay, các thủ khoa sẽ có cuộc gặp gỡ với Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam trước khi đến với Lễ vinh danh được THTT trên Đài PTTH Hà Nội. Hy vọng rằng với sự trân trọng và đãi ngộ của TP Hà Nội, các thủ khoa sẽ có thêm động lực để cống hiến, học tập, nghiên cứu khoa học.... để xây dựng thủ đô và đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước