Hà Nội: Xảy ra liên tiếp 8 vụ cháy trong 3 ngày qua

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 11/08/2022 06:26 GMT+7

Các chiến sĩ Cảnh sát PCCC được huy động tham gia dập lửa tại đám cháy ở đường Hồ Tùng Mậu. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Những ngày qua, Hà Nội liên tiếp xảy ra các vụ cháy. Chỉ trong 3 ngày đầu tuần, có tới 8 đám cháy bùng phát và may mắn không có thiệt hại nào về người.

Ngày thứ Hai đầu tuần, buổi sáng cháy nhà xưởng ở huyện Mê Linh và buổi chiều cháy tạp hóa kết hợp nhà trọ ở dốc Viện Nhi, quận Ba Đình. Sau đó 1 ngày, buổi sáng cháy nhà dân ở quận Thanh Xuân, buổi chiều lại cháy 1 kho thiết bị bể cá cảnh ở quận Tây Hồ. Và chỉ trong ngày 10/8, có tới 4 vụ cháy liên tiếp xảy ra ở Hà Nội.

6h52 phút, 1 đám cháy bùng phát tại tầng 5 của công ty Hồng Hà, tại ngõ 109 Trường Chinh, quận Đống Đa. 8 xe chữa cháy các loại được huy động. Hơn 30 phút sau đám cháy được dập tắt.

11h trưa, ngọn lửa bùng lên tại 1 cửa hàng sửa chữa máy tính tại đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy. Thời điểm cháy có 3 người trong nhà nhưng đã kịp chạy thoát thân. Vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản.

Đến buổi chiều, tiếp tục 1 vụ cháy nhà dân ở số 73 Khương Trung, quận Thanh Xuân. Rất may mắn là đám cháy nhỏ và lực lượng PCCC tiếp cận sớm hiện trường nên đám cháy nhanh chóng được dập tắt.

Vụ cháy thứ 4 trong ngày 10/8, cũng xảy ra buổi chiều muộn tại thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm. May mắn là đám cháy được dập tắt ngay từ sớm, không để bùng phát cháy to.

Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi cửa hàng máy tính ở Hồ Tùng Mậu Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi cửa hàng máy tính ở Hồ Tùng Mậu

VTV.vn - Ngọn lửa lớn bao trùm toàn bộ cửa hàng sửa chữa máy tính, thiêu rụi toàn bộ tài sản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước