Hai đối tượng nổ súng cướp ngân hàng BIDV ở Hà Nội

Lan Chi-Thứ hai, ngày 27/07/2020 13:10 GMT+7

Chi nhánh BIDV tại phố Huỳnh Thúc Kháng - nơi xảy ra vụ cướp.

VTV.vn - Khi các nhân viên ngân hàng BIDV chi nhánh Ngọc Khánh (27 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) đang làm việc, 2 kẻ bịt mặt xông vào nổ súng uy hiếp nhân viên, cướp tiền rồi bỏ trốn.

Trưa 27/7, BIDV thông tin về vụ cướp vừa xảy ra vào khoảng 9h54' hôm nay tại chi nhánh Ngọc Khánh, số 27 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, Hà Nội.

Theo đó, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại BIDV chi nhánh Ngọc Khánh đang thực hiện các công việc giao dịch phục vụ khách hàng, bất ngờ xuất hiện 2 tên cướp đeo khẩu trang, có vũ trang, nổ súng uy hiếp, khống chế giao dịch viên, bảo vệ và cướp tiền mặt tại quầy giao dịch.

Khi sự việc xảy ra, Chi nhánh đã nhanh chóng thông báo với Công an phường Láng Hạ, bảo đảm an toàn cho khách hàng và giao dịch viên. Theo chi nhánh thống kê, số tiền thiệt hại ban đầu khoảng vài trăm triệu đồng.

Theo lời kể của các nhân chứng, sau khi lấy tiền, 2 tên cướp lao ra ngoài khống chế một người dân rồi cướp xe máy để bỏ chạy. Có nhân chứng thuật lại rằng khi sự việc xảy ra, nhân viên an ninh của ngân hàng đuổi theo hô cướp, còn người dân thì hoảng loạn nên không đuổi kịp. "Hai người đàn ông chạy từ bên trong ra giơ súng đe dọa nên không ai dám lại gần" - một nhân chứng chia sẻ.

Hai đối tượng nổ súng cướp ngân hàng BIDV ở Hà Nội - Ảnh 1.

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường để thu thập chứng cứ truy bắt 2 tên cướp.

Hiện tại, Công an quận Đống Đa đang phối hợp với Phòng cảnh hình sự thu thập chứng cứ từ chi nhánh BIDV Ngọc Khánh để truy bắt 2 tên cướp ngân hàng này.

Trong thông báo được BIDV phát đi trưa nay cũng cho biết: "Hiện nay, BIDV Ngọc Khánh và Công an đang phối hợp chặt chẽ để truy tìm đối tượng phạm tội. Hiện các hoạt động tại BIDV Chi nhánh Ngọc Khánh tiếp tục diễn ra bình thường".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước