Hàng không hỗ trợ đổi vé, hoàn vé cho hành khách đi và đến Đà Nẵng

P.V (t/h)-Chủ nhật, ngày 26/07/2020 19:44 GMT+7

VTV.vn - Kể từ ngày 26/7, các hãng cũng triển khai chính sách hỗ trợ đổi vé, hoàn vé trên các đường bay đi, đến thành phố Đà Nẵng.

Vietnam Airlines thông báo tăng chuyến, khai thác máy bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787 để phục vụ, hỗ trợ hành khách đến, đi từ Đà Nẵng. Hãng sẽ theo dõi sát tình hình để có sự điều chỉnh lịch bay kịp thời trên cơ sở chỉ đạo của Chính phủ và nhà chức trách hàng không.

Hãng sẽ hỗ trợ cho hành khách có vé xuất trước ngày 25/7/2020 trên kênh bán vé truyền thống, website với hành trình nội địa đi, đến Đà Nẵng khởi hành trước ngày 31/8/2020, được đổi ngày bay, hành trình một lần miễn phí; miễn điều kiện hạn chế của vé với ngày bay mới đến 31/10/2020. Khách thanh toán chênh lệch giá, thuế, phí nếu phát sinh. Bên cạnh đó, hành khách hoàn vé tự nguyện sẽ được xử lý theo điều kiện giá vé.

Trước các nhu cầu di chuyển tăng đột biến của hành khách, Bamboo Airways cũng mở bán vé 2 chuyến bay Đà Nẵng - Hà Nội ngày 26/7 và Đà Nẵng - TP.HCM ngày 27/7. Ngoài 2 chuyến bay này, Bamboo Airways dự kiến tăng cường khai thác thêm 4 chuyến bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong ngày 26/7, tùy theo tình hình thực tế để phục vụ nhu cầu của hành khách.

Bamboo Airways cũng sẵn sàng hỗ trợ hành khách thay đổi và hoàn vé các đường bay đi, đến Đà Nẵng có lịch khởi hành từ ngày 26/7. Cụ thể, hành khách bay ở tất cả các hạng vé được hỗ trợ thay đổi ngày bay và hành trình bay một lần duy nhất, miễn phí thay đổi và thu chênh lệch giá vé (nếu có). Thời hạn thay đổi ít nhất 4 giờ trước giờ khởi hành và thời gian bay mới được thay đổi kể từ ngày 27/7 đến ngày 24/10/2020.

Bamboo Airways cũng có chính sách hỗ trợ hành khách hoàn vé miễn phí. Đối với vé xuất qua các đại lý, tiền được lưu chuyển về tài khoản đại lý sau 45 ngày kể từ ngày đại lý gửi yêu cầu cho hãng bằng email. Đối với vé xuất qua website của hãng, tiền sẽ được lưu chuyển về tài khoản của khách sau 90 ngày kể từ ngày hãng tiếp nhận yêu cầu của khách. Hành khách yêu cầu hoàn vé ít nhất 4 tiếng trước giờ khởi hành.

Đối với khách đi theo đoàn, nếu hành khách có nhu cầu đổi ngày hoặc đổi hành trình sẽ được thay đổi một lần duy nhất và được miễn phí đổi, thu chênh lệch giá vé (nếu có).

Hãng hàng không Vietjet thông báo tăng cường 15 chuyến bay giữa Đà Nẵng và Hà Nội, TP.HCM trong ngày 26/7 để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thay đổi hành trình đi lại. Vietjet cũng thông báo phương án hỗ trợ hành khách trên các đường bay đến, đi Đà Nẵng có lịch khởi hành từ ngày 26/7 đến ngày 31/8/2020. Cụ thể, khách được thay đổi ngày bay/hành trình một lần miễn phí và trả chênh lệch giá vé (nếu có); thời gian thay đổi tối thiểu 3 tiếng trước giờ khởi hành của hành trình mới. Thời gian bay mới từ ngày 26/7 tới ngày 31/10/2020.

Hàng không Việt Nam điều chỉnh lịch bay đến Đà Nẵng Hàng không Việt Nam điều chỉnh lịch bay đến Đà Nẵng

VTV.vn - Hãng hàng không Vietnam Airlines đã có thông báo điều chỉnh tần suất khai thác các đường bay từ Hà Nội, TP.HCM đến Đà Nẵng và ngược lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước