Hàng không Việt thắt chặt an ninh sau vụ khủng bố Paris

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 18/11/2015 06:39 GMT+7

Hàng không Việt Nam thực hiện nghiêm túc việc bảo đảm trật tự. Ảnh minh họa (Nguồn: Báo ĐT Chính phủ)

VTV.vn - Ngay sau vụ khủng bố liên tiếp tại Paris, Cục Hàng không Việt Nam đã tổ chức cuộc họp với các cơ quan chức năng liên quan để triển khai các biện pháp thắt chặt an ninh.

Theo đó, Cục Hàng không Việt Nam đưa ra khuyến cáo đến hành khách: Chính họ không nên có hành vi đùa cợt như doạ có bom hay tự ý mở cửa thoát hiểm.

Đại diện Cục Hàng không Việt Nam cũng cho biết, Cục quyết định chưa yêu cầu Vietnam Airlines dừng các chuyến bay đi Pháp bởi tình hình an ninh hàng không hiện chưa ở mức độ nghiêm trọng và chưa đe dọa đến hàng không của Việt Nam. Tuy nhiên, mọi người vẫn phải đề cao cảnh giác.

Theo đại diện Vietnam Airlines, sân bay tại Pháp vẫn mở cửa bình thường nhưng an ninh sân bay đã được thắt chặt, vì thế việc làm thủ tục an ninh vào sân bay có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn. Vietnam Airlines khuyến nghị các hành khách đi từ Paris nên đến sân bay sớm ít nhất 3 tiếng trước giờ khởi hành và chuẩn bị kỹ các giấy tờ tùy thân.

Hành khách có nhu cầu kiểm tra thông tin về các chuyến bay đến/đi từ Pháp có thể liên hệ với đường dây nóng 0913.68.54.96.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước