Hàng trăm sinh viên được hỗ trợ học phí sau COVID-19

Quách Hằng-Thứ sáu, ngày 19/06/2020 16:20 GMT+7

VTV.vn - 25%, 50%, 75% là các mức học phí mà hàng trăm sinh viên của ĐH Quốc gia TP.HCM được hỗ trợ trong học kỳ này tùy vào mức độ ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và xâm nhập mặn.

Đây được xem là sự động viên đồng hành kịp thời cùng sinh viên để giúp các em an tâm học tập.

Hàng trăm sinh viên được hỗ trợ học phí sau COVID-19 - Ảnh 1.

Sinh viên sau khi đóng học phí sẽ được nhà trường hoàn lại số tiền tương ứng với phần được hỗ trợ. Nếu sinh viên không nằm trong diện được hỗ trợ nhưng chưa có khả năng đóng học phí, trường cũng có thêm nguồn quỹ khác để giúp đỡ.

Chỉ riêng trong năm nay, nhà trường đã hỗ trợ được cho gần 300 em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và xâm nhập mặn. Hàng trăm triệu đồng cho sinh vay. Ngoài ra, trong đợt dịch bệnh vừa rồi, sinh viên không thể đến trường học nên phải học online, nhà trường cũng đã kịp thời cung cấp gói cước 3G miễn phí cho khảng 25.000 sinh viên để các bạn đảm bảo quá trình học tập.

Học sinh, sinh viên sư phạm được Nhà nước hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng Học sinh, sinh viên sư phạm được Nhà nước hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng

VTV.vn - Học sinh, sinh viên sư phạm được Nhà nước hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng để trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước