H’hen Niê - Hoa hậu giản dị nhưng giàu tình yêu thương

Mạnh Cường-Chủ nhật, ngày 14/06/2020 20:40 GMT+7

VTV.vn - Bảo vệ động vật, môi trường, đặc biệt là bảo vệ quyền trẻ em và phụ nữ là một số hoạt động vì cộng đồng của 1 trong 50 mặt đẹp nhất thập kỷ Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Thời điểm này là thời điểm các nghệ sĩ khởi động nhiều dự án nghệ thuật sau những ngày bị đình trệ bởi dịch bệnh COVID-19. Trong số những nghệ sĩ đó, H'hen Niê - cô hoa hậu xinh đẹp, tài năng, lại lựa chọn bận rộn với những dự án xã hội, nơi cô mong muốn góp phần sức mình đem lại những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

H’hen Niê - Hoa hậu giản dị nhưng giàu tình yêu thương - Ảnh 1.

Lọt top 50 mặt đẹp nhất thập kỷ Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đó là danh hiệu mới nhất mà hoa hậu H'Hen Niê đạt được trong năm 2020. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, cô hoa hậu gốc Ê đê này lại trở nên bận rộn với rất nhiều những dự án cộng đồng.

Trong năm 2020, H'Hen Niê tham gia vào dự án tuyên truyền nâng cao nhận thức phòng, chống mua bán người do Đại sứ quán Anh khởi xướng với ý nghĩa truyền thông nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống mua bán người đặc biệt với phụ nữ và trẻ em. Dự án công bố đường dây nóng 111 hỗ trợ nạn nhân mua bán người.

H’hen Niê - Hoa hậu giản dị nhưng giàu tình yêu thương - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, H'Hen Niê cũng tham gia chiến dịch Trái tim xanh của UNICEF và nhiều đơn vị khác kêu gọi công chúng, lên tiếng và tố cáo bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em, cung cấp kiến thức, nâng cao kỹ năng cho các đối tượng yếu thế, cải thiện sức khỏe tâm thần và tâm lý của những người bị ảnh hưởng đồng thời đảm bảo tạo môi trường sống an toàn cho trẻ em.

Ngoài ra, năm 2020, H'Hen Niê sẽ còn tham gia vào các dự án phim điện ảnh với những vai diễn ở nhiều trải nghiệm mới. Một cuộc sống bận rộn nhưng nhiều màu sắc và ý nghĩa là con đường đi thật đẹp mà cô Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 lựa chọn cho riêng mình.

H"Hen Niê, Bảo Thanh, Trọng Hiếu ủng hộ chiến dịch bảo vệ phụ nữ và trẻ em H'Hen Niê, Bảo Thanh, Trọng Hiếu ủng hộ chiến dịch bảo vệ phụ nữ và trẻ em Hoa hậu H"Hen Niê: 'Tôi rất lo lắng khi nhận lời mời đóng phim hành động' Hoa hậu H'Hen Niê: "Tôi rất lo lắng khi nhận lời mời đóng phim hành động" H"Hen Niê tung bộ ảnh cực chất khép lại 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu H'Hen Niê tung bộ ảnh cực chất khép lại 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước