Hỗ trợ nạn nhân vụ tai nạn trên cầu Thuận Phước

Thuận Phong, Đình Hiệp-Thứ tư, ngày 15/07/2015 06:54 GMT+7

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Tuổi trẻ)

VTV.vn - Ủy ban ATGT Quốc gia đã đã đến thăm hỏi, chia buồn với những gia đình có người thân bị tử vong trong vụ tai nạn giao thông trên cầu Thuận Phước, Đà Nẵng vào chiều 13/7.

Tại các gia đình có người thân bị tử nạn trong vụ tai nạn giao thông ở cầu Thuận Phước, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã gởi lời chia buồn của Ủy ban đến người thân của những người bị tử nạn, đồng thời hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng để lo hậu sự cho các nạn nhân.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và thành phố Đà Nẵng hiện đang chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến tai nạn và sẽ có biện pháp xử phạt thích đáng, không bao che đối với những cá nhân, tổ chức gây ra vụ tai nạn thảm khốc ở cầu Thuận Phước.

Đà Nẵng: Ô tô tông trực diện 2 xe máy trên cầu, 3 người thiệt mạng Đà Nẵng: Ô tô tông trực diện 2 xe máy trên cầu, 3 người thiệt mạng

VTV.vn - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra vào 17h30 ngày 13/7, tại cầu Thuận Phước, thành phố Đà Nẵng, khiến 3 người tử vong tại chỗ và 1 người bị thương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước