Học sinh TP.HCM nhập viện nghi ngộ độc: Tạm ngưng hợp đồng cung cấp thực phẩm cho trường

Vũ Em-Thứ ba, ngày 15/09/2020 13:58 GMT+7

VTV.vn - Trong khi chờ kết quả xét nghiệm các mẫu thức ăn, nước uống, trường tiểu học Bình Trưng Đông (Q.2, TP.HCM) tạm ngưng hợp đồng cung cấp thực phẩm của đơn vị kinh doanh.

Tại buổi họp báo sáng 15/9 về vụ việc hàng loạt học sinh trường tiểu học Bình Trưng Đông nhập viện do nghi ngờ ngộ độc thực phẩm, phòng y tế của quận cho biết đến sáng nay đã có 50 học sinh, 1 giáo viên và 1 bảo mẫu của trường nhập viện được điều trị tại Bệnh viện Quận 2.

Học sinh TP.HCM nhập viện nghi ngộ độc: Tạm ngưng hợp đồng cung cấp thực phẩm cho trường - Ảnh 1.

Buổi họp báo về vụ việc hàng loạt học sinh tiểu học nhập viện nghi ngộ độc.

Kết quả điều tra của Ban Quản lý An toàn thực phẩm quận 2 cho biết, các mẫu thức ăn lưu mẫu bao gồm ăn sáng là bún riêu, nui xào thịt bằm, bánh canh tôm thịt, tráng miệng mận và ăn xế là bánh su kem. Đoàn kiểm tra cũng đã tiến hành lấy mẫu nước uống để xét nghiệm.

Các hoạt động đang được triển khai là tạm ngưng hợp đồng cung cấp thực phẩm của đơn vị kinh doanh cho đến khi kết quả xét nghiệm. Các cơ quan chức năng cũng đã điều tra dịch tễ tại trường, tại bệnh viện, khử khuẩn toàn trường và căn tin.

Học sinh tại TP.HCM nhập viện nghi ngộ độc tiếp tục tăng Học sinh tại TP.HCM nhập viện nghi ngộ độc tiếp tục tăng

VTV.vn - Sáng nay (14/9), lượng học sinh trường tiểu học Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM nhập viện nghi ngộ độc tiếp tục có chiều hướng tăng thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước