Hội chợ Sách quốc tế 2015 thu hút đông đảo bạn đọc trẻ

Kim Ngân, Văn Khương, Khiếu Minh-Thứ năm, ngày 10/09/2015 14:23 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (10/9), Hội chợ Sách quốc tế - Việt Nam lần thứ 5 đã khai mạc tại công viên Thống Nhất, Hà Nội, thu hút đông đảo người yêu sách, nhất là các bạn đọc trẻ.

Tại Hội chợ Sách quốc tế, độc giả Việt Nam có thể dễ dàng mua sách bản quyền nước ngoài, bằng tiếng nước ngoài ngay tại Việt Nam. Khoảng 20 nhà xuất bản lớn trên thế giới đã góp mặt tại Hội chợ lần này như: Oxford, Cambridge, Taschen… Đây cũng là Hội chợ sách có số nhà xuất bản nước ngoài đông đảo nhất từ trước tới nay.

200 gian hàng của trên 100 đơn vị làm sách trong nước khá đông vui, nhộn nhịp. Từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp với lứa tuổi của mình, nhưng đông nhất vẫn là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên.

Trong vòng 5 ngày tới, độc giả có thể tham dự chuỗi hoạt động phong phú tại Hội chợ sách, trong đó đáng chú ý là các hội thảo của các đơn vị làm sách đến từ: Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Philippines…

Khai mạc Hội chợ Sách quốc tế Việt Nam 2015 Khai mạc Hội chợ Sách quốc tế Việt Nam 2015

VTV.vn - Sáng 10/9, Triển lãm - Hội chợ Sách quốc tế Việt Nam lần thứ 5 năm 2015 sẽ khai mạc tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước