Hội thảo điều trị các bệnh lý nội khoa: Nhiều khuyến cáo mới

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 13/09/2015 15:04 GMT+7

VTV.vn - Hội thảo "Cập nhật trong điều trị các bệnh lý nội khoa" đã mang đến những thông tin, khuyến cáo mới trong điều trị các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp, tiết niệu, tim mạch...

Hội thảo "Cập nhật trong điều trị các bệnh lý nội khoa" do công ty dược phẩm Sanofi tổ chức, mang đến những thông tin, khuyến cáo mới trong điều trị các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp, tiết niệu, tim mạch và huyết khối cũng như các giải pháp nhằm gia tăng chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Các báo cáo nghiên cứu tại Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội và TP.HCM với sự tham dự của hơn 2.000 bác sĩ tại các tỉnh thành lớn trên cả nước đã được công bố tại hội thảo. Hội thảo cũng có sự tham dự của các khách mời quốc tế - những chuyên gia về tim mạch, tiết niệu, hô hấp đến từ Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và Malaysia.

Thông điệp chung của hội thảo là: Hô hấp - Tiết niệu là các bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên, với các biện pháp tăng cường chất lượng chăm sóc y tế, những bệnh lý có thể được điều trị hiệu quả thông qua nâng cao kiến thức, cập nhật các thông tin khoa học và nâng cao nhận thức cho nhân viên y tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước