Hơn 300 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 06/11/2020 18:59 GMT+7

Đưa hàng hóa cứu trợ đến với người dân vùng lũ. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Số tiền các nhà hảo tâm trong và ngoài nước ủng hộ qua hệ thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã lên tới trên 307 tỷ đồng.

Những ngày qua, qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhiều tấm lòng của các cơ quan, tổ chức và các nhà hảo tâm ở trong và ngoài nước chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Trong đó, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Đặng Minh Khôi thay mặt cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài ủng hộ gần 12 tỷ đồng; Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan ủng hộ 30.000 USD; Tập đoàn Sunshine Group ủng hộ 2 tỷ đồng.

Đến nay số tiền ủng hộ qua hệ thống Mặt trận lên tới trên 307 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền và hiện vật này sẽ được Mặt trận phân bổ kịp thời tới các địa phương đang bị thiệt hại bởi mưa lũ để giúp người dân sớm khắc phục hậu quả của thiên tai.

Tấm lòng của những Kiều bào xa quê cùng hường về miền Trung Tấm lòng của những Kiều bào xa quê cùng hướng về miền Trung

VTV.vn - Quỹ Tấm lòng Việt đã tiếp nhận số tiền 46 triệu đồng từ những Kiều bào đang sinh sống tại Thụy Điển nhằm hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục khó khăn sau thiên tai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước