Họp mặt kiều bào Xuân Quê hương

Kim Dung (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 07/02/2015 21:10 GMT+7

Nằm trong chuỗi chương trình Xuân Quê hương 2015, tối 7/2, tại Hội trường Thành ủy đã diễn ra buổi họp mặt kiều bào mừng Xuân Ất Mùi.

Buổi họp mặt có ông Lê Thanh Hải, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành Uỷ TP.HCM, ông Phạm Bình Minh, Phó Thủ tướng Chính phủ và trên 600 kiều bào tiêu biểu từ khắp nơi trên thế giới đã về dự. 

Lãnh đạo UBND TP.HCM đã thay mặt nhân dân thành phố báo cáo với bà con kiều bào những thành tựu kinh tế - xã hội mà TP.HCM đã đạt được trong năm 2014 và định hướng năm 2015 để bà con cùng chung vui và chung tay góp sức xây dựng thành phố nói riêng và đất nước nói chung ngày càng thịnh vượng. Với mức tăng trưởng kinh tế đạt 9,6%, lượng khách du lịch tăng, thu hút đầu tư nước ngoài tăng trên 95% so với cùng kỳ năm ngoái và nhiều thành tựu khác, TP.HCM đã góp phần cùng cả nước phục hồi tăng trưởng, kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô.

Lãnh đạo TP.HCM cũng cảm ơn kiều bào đã có những đóng góp rất lớn cho thành phố với lượng kiều hối năm 2014 đạt gần 5 tỷ USD và mong muốn, bà con kiều bào cùng đoàn kết góp sức xây dựng đất nước. Lãnh đạo thành phố cũng chúc bà con đón một năm mới trên quê hương an vui, đầm ấm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước