Hưng Yên gỡ bỏ cách ly xã Yên Phú

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 26/02/2021 11:39 GMT+7

Tỉnh Hưng Yên đã gỡ bỏ cách ly xã Yên Phú. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Sáng 26/2, tỉnh Hưng Yên đã gỡ bỏ cách ly xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ và gỡ bỏ giãn cách xã hội 2 huyện Yên Mỹ và Khoái Châu - sau 15 ngày khoanh vùng cách ly.

Trước đó, chiều 9/2, tỉnh Hưng Yên đã cho phong tỏa xã Yên Phú và thực hiện giãn cách huyện Khoái Châu và Yên Mỹ. Trao quyết định kết thúc phong tỏa và thông báo hết thời gian giãn cách, lãnh đạo tỉnh Hưng Yên yêu cầu các địa phương trong tỉnh tiếp tục theo dõi sức khỏe người dân và thực hiện khuyến cáo 5K của ngành y tế.

Tại các điểm giáp ranh với tỉnh Hải Dương như huyện Phù Cừ, Ân Thi, Văn Lâm và thị xã Mỹ Hào, nơi có nhiều ổ dịch đang diễn ra, tỉnh Hưng Yên yêu cầu duy trì các chốt kiểm soát người và hàng hóa ra vào.

Các trường hợp liên quan đến ổ dịch xã Yên Phú (Hưng Yên) đều âm tính với COVID-19 Các trường hợp liên quan đến ổ dịch xã Yên Phú (Hưng Yên) đều âm tính với COVID-19

VTV.vn - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hưng Yên cho biết, đến ngày 24/2, các trường hợp tiếp xúc gần với 3 ca F0 ở thôn Từ Hồ, xã Yên Phú đều âm tính với Sars-Cov_2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước