Jetstar ồ ạt mở thêm ba đường bay nội địa mới từ ngày 15/12

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 16/11/2015 17:20 GMT+7

Hành khách trên chuyến bay của Jetstar. (Ảnh: Jetstar Pacific)

VTV.vn - Jetstar Pacific tiếp tục công bố mở thêm 3 đường bay nội địa mới đến miền Trung và Tây Nguyên bắt đầu từ ngày 15/12 tới bằng máy bay hiện đại Airbus A320/A321.

Hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam Jetstar Pacific tiếp tục công bố mở thêm ba đường bay nội địa mới, cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ bằng máy bay hiện đại Airbus A320/A321 giữa Thành phố Hồ Chí Minh - Đà Lạt, Vinh - Cam Ranh và giữa Hà Nội - Tuy Hòa (Phú Yên) để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, góp phần phát triển du lịch và giao thương kinh tế giữa các khu vực.

Bắt đầu từ 15/12 tới, các chuyến bay của Jetstar Pacific sẽ cất cánh giữa Thành phố Hồ Chí Minh - Đà Lạt, tần suất một chuyến/ngày, giữa Vinh - Cam Ranh ba chuyến/tuần vào các ngày thứ thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy.

Đường bay giữa Hà Nội - Tuy Hòa bắt đầu khai thác từ 16/12 với tần suất bốn chuyến/tuần vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, hiện vé máy bay đã được mở bán để đáp ứng nhu cầu mua vé sớm và tiết kiệm chi phí của hành khách. Mức thấp nhất giữa Thành phố Hồ Chí Minh - Đà Lạt từ 450.000 đồng, Vinh - Cam Ranh từ 790.000 đồng và giữa Hà Nội - Tuy Hòa từ 1.020.000 đồng mỗi chặng, chưa bao gồm các loại giá siêu rẻ khuyến mại thường xuyên được mở.

“Jetstar sẽ tiếp tục phát triển thị trường bằng nỗ lực cung cấp giá vé rẻ hợp lý mỗi ngày, mang đến cho người dân cơ hội tiếp cận với phương tiện vận tải nhanh, an toàn đồng thời góp phần tăng trưởng du lịch của các địa phương và thu hút khách quốc tế đến khu vực miền Trung, Tây Nguyên thông qua mạng bay kết nối của Jetstar Group trên 75 điểm đến 17 quốc gia", ông Hà cho hay.

Lịch bay của 3 đường bay nội địa sắp mở của Jetstar.

Nhân dịp khai trương ba đường bay mới, Jetstar Pacific thực hiện hai đợt khuyến mại lớn trong 5 ngày liên tục. Cụ thể, từ 11h ngày 16/11 đến hết ngày 17/11 Jetstar Pacific bán vé siêu rẻ chỉ từ 3.000 đồng/chặng trên 18 đường bay nội địa và 5 đường bay quốc tế.

Tiếp đó, từ 11h ngày 17/11 đến hết ngày 20/11, Jetstar Pacific khuyến mại “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về” trên 23 đường bay nội địa và 5 đường bay quốc tế.

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại tất cả các kênh bán, bao gồm trang web www.jetstar.com, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc. Vé có điều kiện, ngày khởi hành và áp dụng cho hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký.

Đây là 3 đường bay mới được Jetstar Pacific mở tiếp sau các đường bay giữa Huế - Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh - Pleiku và Chu Lai (Quảng Nam) - Buôn Ma Thuột đã được khai trương vào cuối tháng ​Mười.

Mới đây, hai cổ đông chính của Jetstar Pacific là Vietnam Airlines và Tập đoàn hàng không Qantas (Qantas Airways - Australia) đã công bố kết quả tái cơ cấu tích cực của hãng, thống nhất kế hoạch phát triển lâu dài cho Jetstar Pacific với đội bay lên đến 30 chiếc A320 vào năm 2020.

Jetstar Pacific là thành viên của Jetstar Group - thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương hiện đang khai thác trên 75 điểm đến 17 quốc gia.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước