Khắc phục xong sự cố vỡ đường ống nước sông Đà

Lưu Tuấn- Xuân Thành (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 22/07/2015 07:00 GMT+7

Khoảng 2 giờ 40 phút ngày 22/7, đường ống dẫn nước mới đã được lắp đặt thành công.

VTV.vn - Sau những nỗ lực khắc phục sự cố vỡ đường ống nước sông Đà, việc cấp nước đã sẵn sàng trở lại ngay trong sáng nay (22/7).

Khoảng 2 giờ 40 phút ngày 22/7, đường ống dẫn nước mới đã được lắp đặt thành công. Dự kiến, ngay trong sáng 22/7, đường ống có thể dẫn nước trở lại.

Cũng theo đại diện Công ty nước sạch Vinaconex, việc cấp nước sẽ trở lại bình thường như trước khi sự cố xảy ra. Cụ thể, sẽ có khoảng 250.000m2 nước ngày đêm được cung cấp cho TP Hà Nội. Tuy nhiên, sau những lần vỡ, áp lực nước có thể sẽ giảm khiến nước tại nhiều điểm ở xa của một số quận như Hoàng Mai, Đống Đa, Ba Đình sẽ yếu.

Về nguyên nhân gây ra sự cố, cho đến thời điểm này, lãnh đạo công ty vẫn khẳng định đó chỉ là hiện tượng rò rỉ nước và phải chờ cơ quan chức năng điều tra.

Vỡ đường ống nước sông Đà, rạng sáng 22/7 mới được khắc phục Vỡ đường ống nước sông Đà, rạng sáng 22/7 mới được khắc phục

VTV.vn - Đây là lần vỡ thứ 11 trong vòng hai năm qua và là lần thứ hai từ đầu năm tới nay. Sự cố này có thể sẽ ảnh hưởng đến 70.000 hộ dân của Thành phố Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước