Khánh thành tòa nhà điều trị kỹ thuật cao Bệnh viện Lão khoa

Kim Xuân (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 10/02/2015 19:35 GMT+7

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm Bệnh viện Lão khoa Trung ương. (Ảnh: Dương Ngọc/TTXVN )

Bệnh viện Lão khoa Trung ương vừa khánh thành tòa nhà khoa Khám bệnh và Điều trị kỹ thuật cao tại Hà Nội. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã đến dự và cắt băng khánh thành.

Dự án đầu tư xây dựng và cải tạo nâng cấp Bệnh viện Lão khoa Trung ương có tổng mức đầu tư 120 tỷ đồng, được thực hiện từ năm 2013. Dự án gồm: xây mới tòa nhà khoa Khám bệnh và Điều trị kỹ thuật cao, cải tạo các khối nhà cũ và hạ tầng kỹ thuật của toàn bệnh viện.

Sau 14 tháng thi công, đến nay, tòa nhà khoa Khám bệnh và Điều trị kỹ thuật được khánh thành và đưa vào hoạt động. Tòa nhà này được xây dựng hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế, cho phép kê 150 giường bệnh nội trú và tiếp nhận 500 bệnh nhân đến khám và điều trị nội trú mỗi ngày.

Dự kiến cuối tháng 2, Bệnh viện sẽ tiếp tục thi công cải tạo khối nhà 5 tầng cũ và hạ tầng kỹ thuật còn lại để đến cuối năm 2015 hoàn thành toàn bộ công trình và đưa vào sử dụng. Khi toàn bộ công trình được hoàn thành, bệnh viện sẽ có cơ sở vật chất khang trang với 300 giường bệnh nội trú, có khả năng tiếp nhận 1.000 bệnh nhân đến khám và điều trị mỗi ngày.

Sau lễ cắt băng khánh thành tòa nhà khoa Khám bệnh và Điều trị kỹ thuật cao, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đi thăm và tặng quà một số bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

lão khoa

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước