Không có cơ sở xem xét tư cách đại biểu của ông Võ Kim Cự

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 29/07/2016 20:00 GMT+7

Ông Võ Kim Cự

VTV.vn - Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, hiện không có cơ sở để xác định không công nhận tư cách đại biểu của ông Võ Kim Cự.

Chiều 29/7, tại cuộc họp báo bế mạc kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV, trả lời câu hỏi của phóng viên về việc ông Võ Kim Cự được phê chuẩn tham gia làm Ủy viên Ủy ban kinh tế của Quốc hội có ảnh hưởng gì đến hoạt động giám sát của Ủy ban này, nếu có liên quan đến dự án Formosa hay không.

Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, hiện Quốc hội đã giao Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường trực tiếp giám sát vụ việc Formosa. Nếu sau này có giám sát vấn đề kinh tế, Ủy ban Kinh tế sẽ có phân công và ông Cự sẽ không tham gia để đảm bảo khách quan.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc có ý kiến cho rằng cần xem xét tư cách đại biểu Quốc hội của ông Võ Kim Cự, Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, hiện không có cơ sở để xác định không công nhận tư cách đại biểu của ông Võ Kim Cự. Sau này, khi cơ quan chức năng có kết luận nếu có trách nhiệm mới xác định.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước