Không khí hưởng ứng Tuần lễ áo dài 2021 tại Thủ đô Hà Nội

Quỳnh Nga-Thứ sáu, ngày 05/03/2021 21:35 GMT+7

VTV.vn - Hưởng ứng sự kiện này, từ trường học tới công sở ở thủ đô Hà Nội, chị em và các bé gái nô nức diện trang phục áo dài, tạo nên những nét duyên dáng và tươi mới trước 8/3.

Tuần lễ áo dài 2021" thuộc chuỗi sự kiện "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam" vừa được phát động trên toàn quốc và kéo dài tới ngày 8/3.

Không khí hưởng ứng Tuần lễ áo dài 2021 tại Thủ đô Hà Nội - Ảnh 1.

Từ đầu tuần tới nay, các em học sinh của Trường mầm non Hoa Hướng Dương vô cùng thích thú với hình ảnh khác lạ của các cô giáo. Các cô trong những tà áo dài đầy màu sắc, chào đón các em quay trở lại trường.

Không khí hưởng ứng Tuần lễ áo dài 2021 tại Thủ đô Hà Nội - Ảnh 2.
Không khí hưởng ứng Tuần lễ áo dài 2021 tại Thủ đô Hà Nội - Ảnh 3.

Không chỉ tại các trường học, các công sở khác cũng rực rỡ hơn khi những bộ trang phục thường ngày được thay bằng những tà áo dài. Tại Đại hội Đại biểu phụ nữ phường Trung Hòa, các hội viên ở mọi độ tuổi cũng chọn cho mình những bộ áo dài đẹp nhất. Bên cạnh đó, không quên phòng chống dịch bệnh trong bối cảnh hiện tại.

Duyên dáng, tự tin khi làm việc, điệu đà lưu lại những khoảnh khắc đẹp khi giải lao. Với việc hưởng ứng Tuần lễ áo dài 2021, các chị em phụ nữ Thủ đô đang góp phần gìn giữ, quảng bá niềm tự hào về áo dài truyền thống và cũng để thấy mình đẹp hơn trong tà áo duyên dáng của Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước