Kiên Giang sẵn sàng cho "Năm Du lịch quốc gia 2016"

Hoàng Khoa - Phú Quốc (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 22/02/2016 16:14 GMT+7

Phú Quốc (Kiên Giang) - nơi diễn ra nhiều hoạt động của Năm Du lịch quốc gia 2016. (Nguồn ảnh: baocongthuong.com.vn).

VTV.vn - Mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ công bố Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long với chủ đề "Khám phá đất phương Nam" đã sẵn sàng.

Lễ công bố Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long với chủ đề "Khám phá đất phương Nam" sẽ chính thức diễn ra vào 20h00 hôm nay (22/02) tại thị xã Hà Tiên, Kiên Giang.

Những ngày qua, Kiên Giang đã đầu tư chỉnh trang đô thị, tập trung các nguồn lực để nâng cấp các khu du lịch trọng điểm. Hiện, tỉnh có khoảng 360 cơ sở lưu trú du lịch, đảm bảo đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách.

Hiện nay, tại Quảng trường trung tâm thị xã Hà Tiên, các đơn vị đã hoàn thành việc lắp đặt sân khấu chính vừa đảm bảo tính hiện đại vừa mang nét đặc trưng của vùng đồng bằng sông nước. Nội dung của các phần lễ công bố Năm du lịch, đón nhận bằng công nhận khu Ramsar và lễ hội Tao đàn Chiêu Anh Các cũng được sắp xếp khoa học. Với sự kết hợp giữa âm nhạc và thơ ca, chương trình muốn mang đến cho khán giả chuyến "du lịch bằng âm nhạc" đầy ấn tượng.

Để góp phần thành công cho chương trình, đội ngũ kỹ thuật viên, BTV thực hiện truyền hình trực tiếp buổi lễ cũng đã sẵn sàng. Theo kế hoạch, buổi lễ sẽ được THTT trên kênh VTV9 - Đài Truyền hình Việt Nam và các Đài PT - TH trong khu vực.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước