Làm rõ trách nhiệm các bên liên quan vụ bé gái 2 tuổi bị bố bạn đánh

PV (theo TTXVN)-Thứ năm, ngày 01/10/2020 20:37 GMT+7

Trường mầm non Trumpkids, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai. Ảnh: Báo Giao thông.

VTV.vn - Chiều 1/10, Phòng GD&ĐT TP Lào Cai đã chỉ đạo Trường Mầm non Trumpkids, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai giải trình và phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền làm rõ vụ viêc.

Theo báo cáo của Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, vào lúc 16h16 ngày 30/9 năm 2020, trong giờ trả trẻ tại lớp nhà trẻ 24-36 tháng D2, hai bé Phạm Trương Bảo An và bé Hoàng Cát Tiên 2 tuổi trong lúc đang chơi có tranh giành đồ chơi với nhau. Bé Phạm Bảo An có cắn vào tay trái bé Hoàng Cát Tiên. Khi bị cắn, bé Hoàng Cát Tiên khóc. Cô giáo chủ nhiệm đã vào ngăn hai bé.

Đúng lúc đó, bố bé Hoàng Cát Tiên là ông Hoàng Văn Hùng đến đón con, khi thấy con khóc, bố có hỏi giáo viên phụ trách lớp nguyên do con khóc. Giáo viên giải thích là hai bạn chơi đồ chơi và giằng nhau thì ông Hoàng Văn Hùng có nói những lời không hay với bé Phạm Bảo An, đồng thời, có những hành động không đúng như đánh, giật tóc, phát vào đùi bé, sau đó bắt bé xin lỗi và ông Hùng đón con ra về.

Làm rõ trách nhiệm các bên liên quan vụ bé gái 2 tuổi bị bố bạn đánh - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông giật tóc, tát học sinh mầm non - Ảnh cắt từ clip

Khi ông ngoại bé Phạm Bảo An đến đón, giáo viên chủ nhiệm có trao đổi với ông và gọi điện trao đổi tình hình với mẹ bé Phạm Bảo An. Sau khi xảy ra sự việc, giáo viên chủ nhiệm báo cáo tình hình với Ban giám hiệu và đến viện thăm bé Phạm Bảo An. Gia đình bé Phạm Bảo An đã báo cáo vụ việc với Công an phường Cốc Lếu và Công an thành phố Lào Cai.

Cô giáo Nguyễn Thị Huệ, Phó Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai và UBND phường Cốc Lếu đã yêu cầu Trường Mầm non Trumpkids báo cáo tường trình sự việc, tổ chức thăm bé Phạm Bảo An, đồng thời yêu cầu nhà trường kiểm điểm, xử lý đối với các giáo viên tại lớp D2.

Phẫn nộ vụ bé gái 2 tuổi bị bố bạn cùng lớp mầm non túm tóc, tát vào mặt Phẫn nộ vụ bé gái 2 tuổi bị bố bạn cùng lớp mầm non túm tóc, tát vào mặt

VTV.vn - Một người đàn ông đã hành vi giật tóc, tát thẳng mặt bé gái khiến bé hoảng sợ ngay tại lớp mầm non có sự xuất hiện của các cô giáo tại TP Lào Cai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước