Lan tỏa giá trị cộng đồng từ chiến dịch Bảo vệ y bác sĩ 24h

Vũ Em-Chủ nhật, ngày 24/01/2021 20:06 GMT+7

VTV.vn - Chiến dịch Bảo vệ y bác sĩ 24h đã nhận được sự ủng hộ lan tỏa của cộng đồng, nhằm ủng hộ tinh thần và vật chất cho các y bác sĩ ở tuyến đầu.

Những ngày căng thẳng nhất của dịch COVID-19 tại Đà Nẵng, y bác sĩ ở tuyến đầu không chỉ đối mặt với nguy cơ nhiễm bệnh mà còn gặp khó khăn thiếu thốn trang thiết bị y tế.

Trong bối cảnh này, chiến dịch Bảo vệ Y bác sĩ 24h do Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (VTV Digital) phối hợp cùng VitaDairy thực hiện, đã nhận được sự ủng hộ lan tỏa của cộng đồng, nhằm ủng hộ tinh thần và vật chất cho các y bác sĩ ở tuyến đầu.

Trước những đóng góp này, VitaDairy Việt Nam vừa được vinh danh là đơn vị tiên phong vì cộng đồng, tại lễ trao giải Ngôi sao 2020 và Wechoice Awards 2020.

Lan tỏa giá trị cộng đồng từ chiến dịch Bảo vệ y bác sĩ 24h - Ảnh 1.

Miền Trung những ngày tâm dịch, ở tuyến đầu, các y bác sĩ ngày đêm giành giật sự sống cho người bệnh. Ca nhiễm tăng cao, y bác sĩ khắp nơi của cả nước chi viện lên tuyến đầu. Điều kiện trang thiết bị bảo hộ một số nơi gặp khó khăn. Chiến dịch Bảo vệ y bác sĩ 24h được khởi xướng và nhanh chóng được hưởng ứng.

Hơn 1,5 triệu thảo luận với 867.439 bài đăng và chia sẻ, tương ứng với số tiền 9,5 tỷ đồng. Tiền mặt, trang thiết bị y tế bảo hộ, dinh dưỡng miễn dịch đã được gửi tặng đến Bộ Y tế để kịp thời vượt hàng trăm cây số vào miền Trung tiếp sức cho đội ngũ ở tuyến đầu.

Trước những ý nghĩa đó, Chiến dịch đã nhận được sự ghi nhận, tôn vinh của cộng đồng. VitaDairy Việt Nam vừa được vinh danh là đơn vị tiên phong vì cộng đồng tại lễ trao giải Ngôi sao 2020 và Wechoice Awads 2020.

Tròn một năm Việt Nam phòng chống đại dịch COVID-19 nhưng các y bác sĩ vẫn còn đang ngày đêm vất vả ở tuyến đầu. Hơn ai hết, họ cần thêm những sức mạnh. Những lời động viên từ hậu phương thông qua các dự án như Bảo vệ y bác sĩ 24h còn tiếp thêm niềm tin, thể hiện sự đồng hành sát cánh cùng y bác sĩ trong cuộc chiến với đại dịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước