Lào Cai và Bình Định tạm dừng các hoạt động không thiết yếu

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 11/05/2021 06:20 GMT+7

Một cửa hàng ở TP Quy Nhơn dừng hoạt động do trường hợp mắc COVID-19 từng đến mua hàng. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Để phòng chống dịch COVID-19, tỉnh Lào Cai và Bình Định đã tạm dừng hoạt động các dịch vụ không thiết yếu.

* Từ 0h sáng nay (11/5), tỉnh Lào Cai tạm dừng hoạt động các dịch vụ không thiết yếu để phòng dịch, bao gồm quán karaoke, massage, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, quán vỉa hè, quán điện tử và các cơ sở kinh doanh dịch vụ thể dục, thể thao cho đến khi có thông báo mới. Người dân bắt buộc phải đeo khẩu trang khi đi ra khỏi nhà và thực hiện nghiêm Khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

* Cũng từ 0h sáng nay, tỉnh Bình Định, bắt đầu tạm dừng hoạt động các dịch vụ không thiết yếu để phòng chống dịch COVID-19.

Các điểm tham quan, du lịch, di tích tạm đóng cửa; dừng các hoạt động tôn giáo tập trung đông người. Các địa điểm phục vụ ăn uống chỉ được nhận khách không quá một nửa số bàn.

Tỉnh Bình Định cũng triển khai 10 chốt kiểm tra y tế cho người đến Bình Định qua Cảng hàng không Phù Cát, một số ga tàu, bến xe và cảng biển. Rà soát kiểm tra, đo thân nhiệt, khai báo y tế và cách ly người từ các địa phương có dịch.

Bắc Ninh tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng dịch COVID-19 từ 10h ngày 6/5 Bắc Ninh tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng dịch COVID-19 từ 10h ngày 6/5

VTV.vn - Tối 5/5, UBND tỉnh Bắc Ninh có thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang tại hội nghị triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước