Long An: Đảng ủy xã xin lỗi cô giáo đăng vụ cầu sập lên Facebook

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 11/12/2015 12:52 GMT+7

Hình ảnh cô Âu đưa lên Facebook. Ảnh: Báo Tuổi Trẻ.

VTV.vn - Đảng ủy xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An đã đến trường Tiểu học Tân Hiệp tổ chức buổi xin lỗi cô Dương Hải Âu và xét lại mức phân loại Đảng viên với cô.

Liên quan đến việc một giáo viên bị nhắc nhở phê bình vì đăng tải lên Facebook hình ảnh cây cầu bị sập tại Long An, ngày 10/12, Đảng ủy xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An đã đến trường Tiểu học Tân Hiệp tổ chức buổi xin lỗi cô Dương Hải Âu và xét lại mức phân loại Đảng viên với cô.

Trước đó, cô giáo Dương Hải Âu - giáo viên dạy mỹ thuật trường Tiểu học Tân Hiệp, xã Tân Hiệp, Thạnh Hóa, Long An đã bị xã nhắc nhở, phê bình vì đăng vụ cầu sập của xã trên Facebook.

Tại buổi xin lỗi, Bí thư Đảng ủy xã Tân Hiệp cho biết, sau khi họp xét bình bầu lại, Đảng ủy xã đã bỏ phiếu thống nhất, cô giáo Hải Âu mức "hoàn thành tốt nhiệm vụ" chứ không chỉ ở mức "hoàn thành nhiệm vụ" như đợt bình bầu trước.

Bí thư Đảng ủy cũng đã thay mặt Đảng ủy xã chính thức mong cô giáo Hải Âu chấp thuận lời xin lỗi của Đảng ủy xã vì đã gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến cô giáo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước