Mãn nhãn đêm khai mạc Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015

VTV News-Thứ tư, ngày 29/04/2015 08:24 GMT+7

Những đợt pháo kết hợp với cảnh quan đô thị hai bên sông Hàn khiến Đà Nẵng càng lung linh lúc đêm về (Ảnh: Nguyễn Đông/Vnexpress)

VTV.vn - Với 3 màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt trên nền nhạc rộn ràng, các đội Nam Phi, Mỹ và Việt Nam đã mang đến cho khán giả một buổi tối rực rỡ sắc màu bên bờ sông Hàn.

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức từ năm 2008 và trở thành một thương hiệu được khẳng định ở cả Việt Nam và trên thế giới. Nếu như ở các lần trước, chủ đề của cuộc thi khá cụ thể, như năm 2008 là “Vũ điệu Tiên Sa”; năm 2009 là “Âm vang sông Hàn”; năm 2010 là “Huyền thoại sông Hàn”; năm 2011 là “Lung linh sông Hàn”; năm 2012 là “Sắc màu Đà Nẵng”; năm 2013 là “Tình yêu sông Hàn”; chủ đề của cuộc thi năm nay là “Đà Nẵng - Bản giao hưởng sắc màu” dường như tạo nhiều đất diễn hơn cho các đội dự thi.

Năm nay, Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức trong hai đêm 28/4 và 29/4 với sự tham gia tranh tài của 5 đội: Mỹ, Ba Lan, Nam Phi, Australia và Đà Nẵng (đại diện chủ nhà Việt Nam). Trong đêm khai mạc hôm qua (28/4), 3 đội Nam Phi, Mỹ và Đà Nẵng đã thực sự làm nên một "bản giao hưởng sắc màu" lung linh bên dòng sông Hàn thơ mộng.

Với sự chuẩn bị công phu, những màn trình diễn pháo hoa thể hiện bản sắc văn hóa của cả 3 đội thi cũng khiến người xem phải trầm trồ thán phục. Đêm thi này đã được Đài THVN truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2. Nếu bỏ lỡ những màn trình diễn tuyệt vời này, quý vị có thể xem lại tại báo điện tử VTV News qua các video dưới đây:

Phần 1 của chương trình

Phần 2 của chương trình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước