Mít tinh Quốc gia hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2015

Quỳnh Anh (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 05/06/2015 14:55 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (5/6), lễ mít tinh Quốc gia hưởng ứng Ngày môi trường thế giới đã diễn ra tại Vĩnh Phúc. Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã tham dự sự kiện.

Buổi mít tinh quốc gia hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2015 đã diễn ra tại Quảng trường nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc. Sự kiện này đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hơn 3.000 người, từ các cấp lãnh đạo tới quần chúng nhân dân.

Với chủ đề "Cùng nhau tiêu dùng có trách nhiệm vì một Trái đất bền vững", Ngày Môi trường thế giới năm 2015 nhằm kêu gọi mỗi người, mỗi quốc gia, mỗi vùng lãnh thổ hãy bảo vệ Trái đất bằng những hành động thiết thực trong sản xuất và tiêu dùng.

Để hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm nay, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam và UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức các hoạt động cấp quốc gia với chuỗi các hoạt động như: Gala trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2015; Hội chợ triễn lãm thành tựu về bảo vệ môi trường; Hội thảo chủ đề "Nâng cao vai trò của Hội Nông dân bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới"…

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước