Nam sinh lái xe đạp điện suýt bị cán trúng sau khi va chạm với xe tải

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 26/10/2020 09:05 GMT+7

VTV.vn - Va vào đuôi xe tải đang dừng lề đường, nam sinh lái xe đạp điện ngã vào thân xe tải khác chạy cùng chiều, suýt bị cán trúng.

Theo đó camera hành trình của một phương tiện ghi lại, một nam sinh điều khiển xe máy điện đang lưu thông trên đường, phía trước có một xe tải đang dừng đỗ và có bật tín hiệu đèn cảnh báo.

Để vượt qua chiếc xe tải này, nam sinh đã cho xe lách sang trái, tuy nhiên do thiếu quan sát đúng lúc này một xe tải chạy cùng chiều cũng di chuyển tới. Hậu quả, nam sinh đã bị kẹp giữa 2 xe tải và bị ngã xuống đường, rất may, nam sinh chỉ bị thương nhẹ.

Nam sinh lái xe đạp điện suýt bị cán trúng sau khi va chạm với xe tải - Ảnh 1.

Đã có nhiều trường hợp lái xe vượt ẩu không may mắn như nam sinh này mà đã phải trả giá đắt bằng chính tính mạng của mình. Nguyên tắc an toàn khi muốn vượt là phải quan sát kỹ, đủ an toàn mới vượt. Trước khi vượt cần phải ra tín hiệu bằng đèn hoặc còi để các phương tiện xung quanh biết.

Băng qua đường sắt thiếu quan sát, nam thanh niên bị tàu hỏa tông tử vong Băng qua đường sắt thiếu quan sát, nam thanh niên bị tàu hỏa tông tử vong

VTV.vn - Vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội sáng hôm nay (20/9).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước